1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của Dongphucvietfamily có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản sau đây. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web và các thay đổi đã được đăng tải, điều này có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Dongphucvietfamily.vn

Xin vui lòng đọc kĩ trước khi mua hàng!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi vào web của Dongphucvietfamily.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Trong trường hợp Quý khách đăng kí tài khoản với website để tiện đặt hàng & theo dõi thông tin, Quý khách có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, Quý khách cần thông báo cho Dongphucvietfamily biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Dongphucvietfamily không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra nếu Quý khách không tuân thủ quy định.

Vui lòng không sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Dongphucvietfamily cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm các điều khoản tại đây, Dongphucvietfamily sẽ hủy tài khoản của Quý khách mà không cần báo trước.

Khi đăng ký trên website, Quý khách đã chọn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, Quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Dongphucvietfamily trong mỗi email.

2. XÁC NHẬN VÀ TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG

Khi Quý khách đặt hàng tại website, Dongphucvietfamily sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

Dongphucvietfamily có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì các lý do liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào thời điểm bất kỳ. Dongphucvietfamily sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng trước khi xác nhận đơn hàng.

3. HỦY BỎ ĐƠN HÀNG

Trường hợp Quý khách muốn hủy bỏ đơn hàng đã thực hiện trên website, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0965 626 999 để yêu cầu hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng trong trường hợp đơn hàng của Quý khách đang được vận chuyển.

4. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản trên website đều là tài sản của Dongphucvietfamily. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

5. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Nếu có tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website hoặc liên quan các quy định và điều kiện này, Dongphucvietfamily mong muốn được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp không thể thương lượng, Dongphucvietfamily tôn trọng quyết định của khách hàng và khiếu nại sẽ được giải quyết theo pháp luật Việt Nam.

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục VIETFAMILY