Cách chọn giày công sở nữ cho bạn tham khảo

2020-09-23

Người phụ nữ ngày nay đã khác, họ không những là người phụ nữ của gia đình mà còn là người phụ nữ của công sở. Chị em biết cách làm đẹp, diện cho mình những bộ quần áo đến công sở nhã nhặn mà đẹp kết hợp với giày công sở nữ. 

Cách chọn giày công sở nữ giúp bạn tự tin hơn.

Chọn giày phù hợp với phong cách

Chọn giày phù hợp với phong cách

Chọn giày hợp với kích cỡ của đôi chân

Khi đi làm công sở bạn phải thoải mái, vì vậy khi chọn giày cần phải vừa vặn với đôi chân để giúp cho việc di chuyển thuận lợi, tự tin hơn. Đừng vì đôi giày này đẹp nhưng nó quá chặt mà khiến cho chân bạn bị đau khi mang, bị sưng tấy khiến cho việc di chuyển khó khăn làm ảnh hưởng tới công việc mất đi tính thẩm mỹ. 

Chọn kiểu dáng giày đi thoải mái, phù hợp

Khi lựa chọn giày nữ công sở không cần lựa chọn những đôi giày quá đặc biệt về kiểu dáng như giày gót nhọn, giày mũi nhọn. Những đôi giày với kiểu dáng như thế khiến cho chân bạn sẽ dễ bị tổn thương ở các vùng như mắt cá chân, gót chân, đầu ngón chân. Bạn có thể lựa chọn các đôi giày cao đế vuông không quá nhọn giúp việc nâng đỡ tốt, mũi giày rộng để các ngón chân thoải mái, giày sandal lựa chọn rất phù hợp giày nữ công sở.

Chọn chất liệu giày tốt

Chọn những đôi giày công sở có chất liệu da tốt sẽ hỗ trợ trong việc thấm mồ hôi, cảm giác êm ái, dễ chịu. Còn nếu không hãy lựa chọn những đôi giày vải hay nhung để dễ vận động lựa chọn cho những ai hơi hẹp về kinh phí.

Chọn giày chất liệu tốt

Chọn giày chất liệu tốt 

Chọn giày phù hợp với trang phục khi mặc

Khi chọn giày đi bạn nên suy nghĩ phù hợp với trang phục thế nào. Để khi kết hợp sẽ đẹp, giúp cho bạn thoải mái tự tin hơn. Như đôi sandal màu đen hợp với quần jean hoặc chân váy với áo sơ mi trắng. Không chỉ phù hợp với kiểu dáng mà còn về màu sắc để chúng có thể hòa hợp với nhau: màu đen, các màu tối có thể kết hợp với nhiều loại đồ còn màu đỏ, màu trắng thì cần phải xem để cho đồng bộ.

Cách chọn giày công sở nữ như trên bạn có thể tham khảo. Vinshoes Việt Nam là nơi chuyên Giày dép thời trang nữ, Giày công sở, sandal, giày cao gót đều chất lượng với giá hợp lí.

 

 

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục VIETFAMILY